top of page
True Dtac.jpg

แพ็กเกจ เฉพาะลูกค้า
ทรูมูฟเอช - ดีแทค รายเดือน

<<< กดที่รูปภาพเพื่อดูรายละเอียด >>>

TRUEONLINE_2022 V2.pptx - PowerPoint_4.jpg

คำแนะนำ : โปรสำหรับลูกค้า ทรูมูฟเอช และ Dtac แบบรายเดือน เท่านั้น มีกล่องทรูไอดี ทีวี / Mesh Wifi / กล้องวงจรปิด / ซิม 20 GB ติดตั้งฟรี ฟรีค่าแรกเข้า อีกด้วย  ถ้าลูกค้ามีซิมรายเดือนทรู ต้องเช็คสิทธิ์ ก่อน แต่หากเป็น ซิม DTAC รายเดือนสามารถใช้โปร นี้ได้ ทันที 

ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเน็ตบ้านทรู
- ติดตั้งฟรี ฟรีค่าแรกเข้า
- ฟรีค่าติดตั้งและค่าเดินสาย 

FirstPage - PowerPoint_4.jpg

เงื่อนไขในการสมัครบริการ

1.สัญญาการใช้งาน 24 เดือน | หรือ 12 เดือน (ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่เลือกสมัคร)


2.ผู้ใช้บริการต้องจดทะเบียนใช้บริการในนามบุคคลธรรมดา  |  นิติบุคคล โดยผู้ใช้บริการรับทราบและตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทุกประการ


3.สำหรับแพ็กเกจที่ได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนจากการผูกเบอร์ดีแทครายเดือนแล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นใดได้อีก


4.ความเร็วขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งาน และอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อ


5.สมัครบริการใหม่ ชำระค่าแรกเข้า ราคาพิเศษ 450 บาท (ไม่ต้องขออนุมัติผ่านทาง trueconnect) จากปกติ 2,000 บาท


6.สำหรับการสมัครในแพ็กเกจ FTTH ที่มีค่าบริการรายเดือนหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป, เมื่อจ่ายค่าแรกเข้าลูกค้าจะได้รับกล้อง CCTV พร้อมบริการ Cloud ดูย้อนหลัง 7 วัน จานวน 1 ตัว โดยจะไม่มีการคิดค่าบริการส่วนเพิ่มใดตลอดการใช้งานทั้งนี้กรรมสิทธิ์กล้อง CCTV จะเป็นของลูกค้าโดยสมบูรณ์ต่อเมื่อลูกค้าใช้บริการจนครบสัญญา 24 เดือน และจ่ายค่าบริการครบถ้วนเท่านั้น | สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจแบบที่มีกล้อง CCTV รวมอยู่ในแพ็กเกจแล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมแคมเปญจ่ายค่าแรกเข้า รับกล้อง CCTV ได้อีก

7.สำหรับลูกค้าดีแทค แบบรายเดือน รับส่วนลด 200 บาท ตลอดการผูกสิทธิ์ เฉพาะแพ็กเกจที่กำหนดเท่านั้น (หากผิดเงื่อนไข/ยกเลิกการผูกสิทธิ์ ลูกค้าจะต้องจ่ายชำระค่าบริการตามอัตราปกติ)


8.สิทธิพิเศษในการอัพความเร็วเป็น 700/700 Mbps นาน 24 เดือนเฉพาะลูกค้าดีแทค แบบรายเดือนที่สมัครแพ็กเกจที่กำหนดเท่านั้น สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่http://truesuperfiberofficial.com/speedboost-700-700 รับสิทธิ์ได้หลังติดตั้งบริการทรูออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

9.หากยกเลิกบริการทรูออนไลน์ก่อนครบระยะเวลาสัญญา 24 เดือน จะต้องชำระค่าปรับในส่วนของทรูออนไลน์ ได้แก่ ค่าแรกเข้า จำนวน 2,000 บาท ค่าติดตั้ง จำนวน 2,600 บาท ตามระยะเวลาที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว และค่าอุปกรณ์อื่น ที่ได้รับการยกเว้นไว้ก่อนหน้าตามมูลค่าที่กำหนด กรณีไม่ส่งคืน ได้แก่ ค่าอุปกรณ์ Router จานวน 5,900 บาท ค่ากล่อง TrueIDTV 2,490 บาท ค่าอุปกรณ์ Mesh WiFi5,900 บาท และค่ากล้อง CCTV จานวน 1,290 บาท (ถ้ามี)


10.สิทธิพิเศษในการรับชมคอนเทนต์ สามารถรับสิทธิได้ 1 หมายเลขทรูออนไลน์ / 1 True ID Account


11.สิทธิพิเศษในการรับชมคอนเทนต์ สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่ SMS welcome กดผ่าน link https://bit.ly/tolprivilege หรือเข้าเว็บไซต์ทรูออนไลน์ และเลือกที่เมนูสิทธิพิเศษลูกค้า เพื่อรับสิทธิ์คอนเทนต์ได้ โดยรับสิทธิ์ภายใน 60 วัน หลังติดตั้งบริการทรูออนไลน์เรียบร้อยแล้ว


12.เมื่อครบระยะเวลาชมฟรี จะไม่มีการคิดค่าบริการส่วนเพิ่มในเดือนถัดไป


13.กรณีที่ลูกค้ารับสิทธิพิเศษนี้แล้วจะไม่สามารถรับซ้ำได้

14.เมื่อใช้บริการแพ็กเกจนี้แล้ว ลูกค้าไม่สามารถย้ายจุดติดตั้งได้ ก่อนครบระยะเวลาสัญญา ตามแพ็กเกจที่ลูกค้าสมัคร นับแต่วันติดตั้ง ในกรณีที่ลูกค้าย้ายจุดติดตั้ง จะส่งผลให้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้รับตามแพ็กเกจนี้เป็นอันสิ้นสุดลงทันทีนับแต่วันย้ายจุดติดตั้ง


15.กรณีที่ผู้ใช้บริการยืนยันขอย้ายสถานที่ติดตั้งบริการอินเตอร์เน็ตบ้านก่อนครบระยะเวลาสัญญาที่แพ็กเกจกำหนด จะต้องชำระเงินค่าปรับโดยคิดเฉลี่ยตามสัดส่วนจำนวนเดือนคงเหลือ ของมูลค่าติดตั้งที่ลูกค้าได้รับสิทธิ์ ณ วันสมัครบริการ เป็นจำนวนสูงสุดไม่เกิน 2,600 บาท | กรณีที่ผู้ใช้บริการขอย้ายสถานที่ติดตั้งบริการอินเตอร์เน็ตบ้านหลังครบระยะเวลาสัญญาที่แพ็กเกจกำหนด ทางบริษัทฯจะดำเนินการให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

16.ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง, ค่าบริการรายเดือนลดลง ตลอดระยะเวลาสัญญาการใช้บริการ 24| 12 รอบบิล, หากการใช้บริการสิ้นสุดก่อนครบ 24 รอบบิล ลูกค้าต้องชำระค่าปรับในอัตราของค่าบริการจัดการอุปกรณ์ตามระยะเวลาที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว


17.สำหรับรุ่นของอุปกรณ์จะเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ


18.ระยะเวลาส่งเสริมการขาย ตั้งแต่ วันที่ 15 มิ.ย. 2566 เป็นต้นไป (หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง)


19.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์หากมีการเปลี่ยนแปลงคอนเทนต์ตามความเหมาะสม และเป็นไปตามเงื่อนไขของเจ้าของลิขสิทธิ์กาหนด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

M_gainfriends_2dbarcodes_BW.png

กดเพิ่มเพื่อน LINE Official
สมัครและตรวจสอบพื้นที่บริการทางไลน์

"ติดเน็ตทรูที่นี่ ตามงานง่าย มั่นใจกว่า" 

bottom of page